ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN


ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Sự Kiện Phúc Nguyên – Lựa chọn hàng đầu khi đặt phòng khách sạn trực tuyến

Là đại lý đặt phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, kể từ khi ra mắt đến nay, Sự kiện Phúc Nguyên đã giúp mọi chuyến du lịch của hơn 20 triệu tín đồ du lịch trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ hoạt động tại Đông Nam Á, Sự kiện Phúc Nguyên hiện là đối tác của trên 200.000 khách sạn toàn thế giới, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Với mạng lưới khách sạn rộng khắp, Sự kiện Phúc Nguyên mang đến vô vàn lựa chọn, đa dạng mọi phân khúc, từ khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng hàng đầu, đến các hostel, homestay hiện đại mà cá tính. Dù bạn phải đặt phòng gấp cho chuyến công tác, hay tìm kiếm một thiên đường trong mơ cho chuyến trăng mật lãng mạn, Sự kiện Phúc Nguyên cũng sẽ khiến bạn hài lòng với những khách sạn tốt nhất và mức giá ưu đãi nhất. 

Tất cả những gì bạn cần làm là báo cho chúng tôi thời gian và địa điểm của chuyến đi. Mọi thứ còn lại đã có Phúc Nguyên lo liệu.

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sự kiện cũng luôn sẵn sàng 24/7 để giám sát mọi giao dịch, và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN PHÚC NGUYÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 2/ 678 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Email: info@phucnguyengroup.com
Tel: 0243736 9024 | 024 7305 9688
Hotline: 090 173 9955 - 090 172 9955