CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN


CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Sự kiện Phúc Nguyên là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện:

  • Cho thuê PG-PB: cung cấp PGs lễ tân ngoại hình đẹp, cao 1m65 – 1m70, training thường xuyên các kỹ năng, làm việc nghiêm túc, trang phục đa dạng phù hợp màu sắc nhận diện thương hiệu công ty. 

 

  • Cung cấp nhóm nhảy: cung cấp nhóm múa truyền thống, nhóm nhảy hiện đại, vũ đoàn dancer, nhóm nhảy thiếu nhi… ngoại hình đẹp, nhảy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm tại các sân khấu, sự kiện…

 

  • MC dẫn chương trình: chuyên cung cấp cho thuê MC hội nghị, MC nổi tiếng… ngoại hình đẹp chuyên nghiệp, chất giọng tốt, xử lý tình huống linh hoạt, cung cấp hoạt náo viên số lượng lớn cho các chương trình thiếu nhi, dã ngoại…

 

  • Cung cấp ban nhạc: cung cấp nhạc công, ban nhạc chuyên nghiệp dòng Flamenco, cổ điển, hòa tấu, nhạc trẻ, accoustic… cho các sự kiện, chương trình văn nghệ, phòng trà…

 

  • Ca sĩ: Dịch vụ cung cấp ca sĩ ngôi sao (hạng A, B, C), ca sĩ phòng trà, ca sĩ cho chương trình sự kiện… chuyên nghiệp, ca sĩ được đào tạo kỹ lưỡng, mức chi phí tiết kiệm nhất!

 

  • Cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử: cung cấp lân sư rồng, múa trống hội tại các sự kiện âm thanh hùng hồn, rộn vang, giá cả cạnh tranh, mang lại may mắn,tài lộc, thành công cho công ty, cửa hàng của bạn.

 

  • Cho thuê Mascost: Dịch vụ cung cấp, cho thuê mascot, linh vật, thú bông. Chi phí giá cả cạnh tranh.

 

  • Cho thuê Ông Đồ: dịch vụ cung cấp, cho thuê ông đồ viết chữ thư pháp. Chi phí giá cả cạnh tranh.

 

  • Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: cung cấp người mẫu, Model quảng cáo sản phẩm, xe, tạp chí, sự kiện… với chi phí hợp lý, người mẫu chuyên nghiệp, làm nổi bật và toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm và dịch vụ

 

Các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường đại học, cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp PG chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi.

Và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của Quý khách với chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng Sự kiện Phúc Nguyên thành một cộng sự đáng tin cậy của Quý khách.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN PHÚC NGUYÊN
Địa chỉ: Tầng 2, số 2 ngõ 678 đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Email: info@phucnguyengroup.com
Website: www.sukienphucnguyen.com 
Tel: 024 3736 9024 | 024 7305 9688
Hotline: 090 173 9955  | 090 172 9955