Tổ chức Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa


Tổ chức Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa

Lễ Giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesu được sinh ra. Lễ Giáng sinh bắt đầu từ những người theo đạo Kitô. Theo thời gian lễ Giáng sinh đã thời gian thành một ngày lễ quốc tế và được mọi người biết đến nhiều hơn với biểu tưởng những cây thông và ông già Noel.

Ở Việt Nam, lễ Giáng sinh thường được tổ chức vào đêm 24 rạng sáng ngày 25/12 hàng năm. Giáng sinh có ý nghĩa rất đặc biệt đối với những người theo đạo Thiên Chúa. Ngày nay, dịp Noel cũng được coi như một ngày lễ của gia đình, dịp để mọi người được quây quần bên nhau cùng nhau chia sẻ những điều hạnh phúc trong một năm dài mà mình đã làm được, những dự định tiếp theo cho một năm mới sắp tới.

Ngày lễ Giáng sinh còn mang rất nhiều ý nghĩa vậy nên tổ chức một ngày lễ Giáng sinh như thế nào để vừa đầm ấm, độc đáo mà lại ý nghĩa?

Dưới đây là một số ý tưởng mà Phúc Nguyên gợi ý cho bạn có thể tổ chức một ngày lễ Giáng sinh thật ý nghĩa.

  1. Lựa chọn địa điểm
  • Bạn có thể tổ chức một ngày lễ Giáng sinh ở cơ quan của mình, ở ngôi nhà thân yêu đầy ắp những tiếng cười và cũng có thể tổ chức ở nơi gặp gỡ đặc biệt nào đó (của đôi lứa yêu nhau). Một địa điểm phù hợp sẽ là nền tảng cho một ngày lễ Noel.

  1. Trang trí
  • Ngày lễ Giáng sinh là lúc bạn có thể thoải mái sáng tạo, tha hồ trang trí làm sao cho thật đẹp mắt và ý nghĩa. Mọi người đều biết 3 màu sắc cơ bản của Noel là đỏ, xanh, vàng nhưng để có một mùa Noel ấm áp hơn chúng ta nên chọn những tâng màu như vàng đồng và màu đỏ.
  • Bên cạnh việc lựa chọn màu chủ đạo thì bạn cũng nên trang trí địa điểm tổ chức bằng những cành cây thông, chuông đồng, những hộp quà nhỏ xinh xinh, ngôi sao và những dây đèn nháy màu vàng trắng giăng khắp cành cây và cả lên tường.

  1. Trang phục
  • Đến với lễ Giáng sinh thì bạn nên mặc những trang màu phù hợp với ý tưởng decor của mình như vàng, trắng, đỏ. Hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng như ông già Noel Santa Clause, tạo hình người tuyết, công chúa tuyết hay hóa thân vào chú tuần lộc.
  • Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình những phụ kiện đi kèm khi hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng tham gia lễ Giáng sinh.

  1. Quà tặng Giáng sinh
  • Quà mua ở đâu cũng được nhưng những món quà handmade tự tay bạn làm để tặng cho đồng nghiệp, người thân hay người yêu thì sẽ đặc biệt và ý nghĩa nhất. Kèm theo những món quà xinh xinh là những tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào, chân thành sẽ giúp Noel của bạn thêm vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Trên đây là một ý tưởng tổ chức Giáng sinh mà Phúc Nguyên xin được gửi tới các bạn. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

 

…………………………………………….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

Quy trình tổ chức sự kiện

Quy trình tổ chức sự kiện

728 Ngày 22/11/2019

Tập huấn - Sở Công thương

Tập huấn - Sở Công thương

508 Ngày 22/11/2019

Liên hệ với chúng tôi


Thông tin khách hàng