ADC PLASTIC – YEAR END PARTY


ADC PLASTIC – YEAR END PARTY

Công ty Cổ phần nhựa Á Đông (ADC Plastic) luôn tự hào là “Chuyên gia về masterbatch và compound”, trong hơn một thập kỷ qua ADC Plastic không ngừng nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, ADC Plastic đã đưa sản phẩm Hợp chất CaCO3 của Việt Nam xuất khẩu đến 59 quốc gia trên Thế giới.

"Lấy Công nghệ làm gốc – lấy Con người làm trung tâm – lấy Chất lượng làm mục tiêu", ADC Plastic cam kết tiếp tục duy trì và không ngừng phát huy những giá trị tạo nên chất lượng cho sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu của quý khách trong ngành nhựa tại Việt Nam và Quốc tế một cách tốt nhất.

Ngày 5/1/2020 vừa qua. ADC Plastic đã tổ chức Tiệc cuối năm với chủ đề “Bước ngoặt kỷ nguyên” cùng 2 phần chính Carnival buổi chiều và tiệc Gala Dinner vào buổi tối. Bao nhiêu hoạt động diễn ra sôi nổi cũng chính là từng đấy cảm xúc mà các thành viên trong ngôi nhà ADC Plastic dành cho nhau. Khép lại một năm dài làm việc chăm chỉ, bữa tiệc giống như một món quà tinh thần vô cùng lớn mà Ban lãnh đạo dành cho các CBCNV – một món quà ý nghĩa, một món quà chứa đừng đầy cảm xúc thân thương!

……………………………………………

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1648 Ngày 06/01/2020