TEAMBUILDING - GẮN KẾT TẠO THÀNH CÔNG


TEAMBUILDING - GẮN KẾT TẠO THÀNH CÔNG

Nằm trong chuỗi hoạt động "Kỷ niệm 5 năm thành lập QT Pharma", ngay sau khi bữa tiệc kỷ niệm trang trọng tại khách sạn JW Marriott kết thúc, các thành viên QT Pharma đã khởi hành chuyến du lịch đến Cúc Phương Resort. Tại đây, đại gia đình QT Pharma đã cùng nhau tham gia chương trình teambuilding “Gắn kết tạo thành công” cực kỳ sôi động và nhiều ý nghĩa.
 
Các thành viên đã được trải nghiệm những trò chơi teambuilding đầy thử thách. Với khoảng thời gian vừa đủ để chiêm nghiệm đã giúp các thành viên rút ra nhiều bài học quý giá:
- Đó là bài học về tinh thần đồng đội, biết tương trợ lẫn nhau, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng để cùng vượt qua những thử thách của chương trình.
- Đó là những khoảnh khắc, những kỷ niệm khó quên, dù thắng hay bại vẫn luôn nở nụ cười trên môi.
 
Dù không có "gametools" hoành tráng, không có những bộ trang phục chỉn chu theo một concept, tuy nhiên chương trình "Gắn kết tạo thành công" đã tạo nên một thông điệp: Sức mạnh của con người, sức mạnh của giá trị gắn kết.
 
 
 
 
 
 
Phúc Nguyên Media đã rất may mắn khi được đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa và những kỉ niệm khó quên.
 

Bạn cần ý tưởng chuyên nghiệp và đối tác tổ chức sự kiện uy tín, xin vui lòng liên hệ:

🏘Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên
🏘Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
🌐Website: www.sukienphucnguyen.com
☎️Tel: 024 3736 9024
📞Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1789 Ngày 02/07/2020

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

904 Ngày 02/07/2020