SKYPEC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC MIỀN BẮC NĂM 2023


SKYPEC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC MIỀN BẮC NĂM 2023

Sự kiện thường niên như một lời tri ân mà Chi nhánh khu vực miền Bắc muốn gửi đến những khách hàng thân thiết và đối tác tin cậy đã cùng hợp tác, đồng hành cùng Chi nhánh trong suốt một năm qua nhằm hướng tới những giá trị tương lai tốt đẹp.

Đến tham dự Hội nghị, về phía các quý khách hàng, đối tác, có sự hiện diện của hơn 120 khách mời là lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Chi nhánh trong thời gian vừa qua. Về phía Skypec, có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Tuấn cùng lãnh đạo các phòng ban Công ty, Giám đốc Chi nhánh cùng Ban Giám đốc và trưởng các bộ phận trực thuộc Chi nhánh.

Hội nghị Tri ân khách hàng và đối tác năm 2023 của Chi nhánh khu vực miền Bắc đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả các khách mời tham dự. Hội nghị được các khách hàng đánh giá rất cao về công tác tổ chức chuyên nghiệp trong bầu không khí sang trọng, đầm ấm và thân mật. 

Phúc Nguyên hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec) trong nhiều sự kiện để từ đó Phúc Nguyên có thể cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1648 Ngày 27/11/2023

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

856 Ngày 27/11/2023