GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY


GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

Tối ngày 23/06 vừa qua, tại Cúc Phương Resort đã diễn đêm gala với chủ đề “One Night Only” sôi động, cuồng nhiệt và đầy màu sắc.

Đúng với chủ đề “Một đêm duy nhất”, “One Night Only” không chỉ có một sân khấu với ánh đèn rực rỡ, backdrop ấn tượng mà khách mời còn được cháy hết mình trong những trang phục theo phong cách của thập niên 80.

Không chỉ có sân khấu hoành tráng, “One Night Only” còn thu hút khách quý với màn "catwalk" của "mini game" để chọn ra "King and Queen" trong bữa tiệc.

Bên cạnh những bản hoà tấu êm dịu, du dương khách mời còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc vô cùng sôi động trong lúc thưởng tiệc.

“One Night Only” còn để lại ấn tượng với khách mời bởi hoạt động lửa trại. Giai điệu bài hát “Nối vòng tay lớn” vang lên, không ai bảo ai, tất cả các thành viên đều nắm tay nhau quây thành vòng tròn xung quanh ngọn lửa đang bùng cháy - ngọn lửa truyền thống, ngọn lửa của tình đoàn kết, sự say mê. Nó như sợi dây vô hình gắn kết mọi người, tất cả như xích lại gần nhau.

Phúc Nguyên Media đã rất may mắn khi được đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa và những kỉ niệm khó quên.

 

Bạn cần ý tưởng chuyên nghiệp và đối tác tổ chức sự kiện uy tín, xin vui lòng liên hệ:

🏘Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên
🏘Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
🌐Website: www.sukienphucnguyen.com
☎️Tel: 024 3736 9024
📞Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

904 Ngày 30/06/2020