LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN SINH HỌC PBAT


LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN SINH HỌC PBAT

 

Ngày 09/02/2022 vừa qua, tập đoàn An Phát Holding phối hợp cùng Thường trực tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Phòng tổ chức Lễ động thổ dự án xây dựng nhà máy sản xuất phân bón sinh học PBAT.

Sự kiện được vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và Đoàn đại biểu cấp cao của Quốc Hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, thành phố Hải Phòng và các địa phương: Yên Bái, Hải Dương.

 

Trong những năm gần đây, con người ngày càng quan tâm đến tiêu dùng xanh, tiêu dùng thông minh, cũng như các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường ngay từ khâu sản xuất đến tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Tiêu dùng ngày nay không chỉ đòi hỏi về chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về tính xã hội, tính nhân văn của từng sản phẩm.
Khi xu hướng này bắt đầu tại các nước châu Âu, Tập đoàn An Phát Holdings đã đầu tư mạnh cho nghiên cứu và phát triển và lựa chọn hướng phát triển sản phẩm thân thiện môi trường – dòng sản phẩm mà doanh nghiệp xác định sẽ là xu hướng của tương lai.

 

 
Dự án xây dựng nhà máy sản xuất chất dẻo phân hủy sinh học PBAT là một trong những bước đi quan trọng, mang tính chiến lược và quyết định đến phát triển bền vững của An Phát Holdings trong giai đoạn tiếp theo.

 

 

Đây là nhà máy đầu tiên tại Đông Nam Á trong lĩnh vực nguyên liệu nhựa sinh học phân hủy hoàn toàn, nằm trong danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư tại Việt Nam. Hiện tại, Tập đoàn An Phát Holdings đang hợp tác với đối tác hàng đầu thế giới để thiết kế và xây dựng nhà máy.
Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành một trong số rất ít nhà máy trên thế giới cung cấp nguồn nguyên liệu nhựa sinh học phân hủy hoàn toàn – nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường thay thế cho các sản phẩm nhựa truyền thống.

 

Phúc Nguyên Group tự hào là đơn vị song hành cùng tập đoàn An Phát Holding để tạo nên thành công cho sự kiện này.

----------------------------------

🏘 Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên
🏘 Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
🌐 Website: www.sukienphucnguyen.com
☎️ Tel: 024 3736 9024
📞 Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1648 Ngày 25/02/2022

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

856 Ngày 25/02/2022