LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY - HÀNH TRÌNH TOẢ SÁNG


LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY - HÀNH TRÌNH TOẢ SÁNG

Ngày 23/6 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott, Công ty TNHH QT đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với chủ đề “Hành trình tỏa sáng” đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của QT.

Trước khi bước vào chương trình, khách mời được chụp và in ảnh lấy ngay tại photobooth. Khách mời có thể tương tác trực tiếp với nhau, sáng tạo những kiểu tạo dáng mới lạ và cùng nhau tận hưởng cơ hội tề tựu trong buổi lễ.

Mở đầu chương trình là tiết mục "violin" trên nền nhạc EDM kết hợp nhảy hiện đại sôi động, giai điệu lúc cao trào lúc lại lắng xuống, như tái hiện lại toàn bộ chặng đường hoạt động của QT với những cung bậc thăng trầm đầy cảm xúc.

Giây phút đèn khán phòng bất ngờ vụt tắt nhường sự chú ý cho Ban Lãnh đạo công ty xuất hiện sau tấm màn hình LED được tách đôi, đẩy chiếc bánh sinh nhật ra sân khấu cũng là lúc toàn bộ người tham dự vỡ oà trong niềm hân hoan, hạnh phúc mừng cho QT đã thành công đặt thêm một mốc son rực rỡ trên hành trình phát triển bền vững. "Trên chặng đường mới, dù 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu QT để lại sẽ là những giá trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất tới toàn thể quý đại lý và những đóng góp có ích với cộng đồng” – Tổng giám đốc phát biểu sau màn cắt bánh mừng QT tròn 5 tuổi.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập QT “Hành trình toả sáng” cũng vinh dự tiếp đón 1150 đại lý trên khắp cả nước, là nền móng quan trọng đưa sản phẩm của QT đến tay từng người tiêu dùng, trở thành người bạn của mỗi nhà trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đặc biệt, tại sự kiện “Hành trình toả sáng” lần này có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt bản nhạc HIT đang được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với phong cách trình diễn nóng bỏng, gợi cảm, vũ đạo điêu luyện, giúp thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết. Cuối chương trình là màn "mini game" sôi nổi với những phần quà hấp dẫn. Tất cả những điều này đem tới một chương trình đáng nhớ và không thể nào quên đối với tất cả các thành viên.

 

Phúc Nguyên Media hân hạnh cùng đồng hành tổ chức chương trình “Hành trình toả sáng”.

 

Bạn cần ý tưởng chuyên nghiệp và đối tác tổ chức sự kiện uy tín, xin vui lòng liên hệ:

🏘Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên
🏘Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
🌐Website: www.sukienphucnguyen.com
☎️Tel: 024 3736 9024
📞Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1763 Ngày 29/06/2020

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

896 Ngày 29/06/2020