Gặp mặt thường niên – VCSPA 2019


Gặp mặt thường niên – VCSPA 2019

Đến hẹn lại lên, một mùa gặp mặt thường niên VCSPA nữa lại tới. Trong những ngày vừa qua (8-9-10/11/2019), Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng SCDI đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên VCSPA 2019 tại Khách sạn Riverside Đà Nằng.

Phiên họp Toàn thể.

VCSPA là một diễn đàn hỗ trợ các cộng đồng dễ bị tổn thương Việt Nam và mạng lưới vì ngày mai tươi sáng với số lượng các nhóm thành viên đông đảo đến từ mọi miền Tổ quốc. Gặp mặt thường niên chính là nơi chia sẻ, cập nhật các thông tin về chăm sóc sức khỏe và các hoạt động cộng đồng, đồng thời qua hoạt động thường niên này cũng là dịp để các tổ chức nâng cao chất lượng hoạt động của mình và hướng tới một xã hội tốt đẹp nơi tất cả mọi người đều được bình đẳng và hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tới dự lễ gặp mặt là sự tham gia đông đảo của hơn 600 người đến từ các nhóm cộng đồng trên cả nước. Gặp mặt thường niên VCSPA 2019 diễn ra 3 ngày với 6 phiên toàn thể, 15 phiên song song, 6 phiên vệ tinh và đêm gala được tổ chức kỹ lưỡng. Trong đêm gala SCDI đã tổ chức thắp nến tưởng niệm và một đám cưới lung linh với rất nhiều cung bậc cảm xúc, những khoảnh khắc đong đầy tình cảm, sự biết ơn và một sự tiếc nuối.

Phòng họp Phiên Song song.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Truyền thông Sự kiên Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1788 Ngày 12/11/2019