LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC NINH BÌNH


LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC NINH BÌNH

Vào ngày 30/05/2020 vừa qua, tại số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương “Trung tâm Tiêm chủng VNVC Ninh Bình”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trong những tháng đầu năm 2020 tỷ lệ tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em dưới 1 tuổi trên toàn quốc chỉ đạt 20,3% (so với tiến độ yêu cầu là ≥ 23,8%). Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra khuyến cáo nguy cơ bùng phát thành dịch với những căn bệnh truyền nhiễm có vắc xin, người dân cần duy trì tiêm chủng thường xuyên ở những nơi có khả năng tiêm chủng an toàn, nhất là đối với những căn bệnh dễ bùng phát thành dịch trong thời gian tới như Sởi, Thủy đậu, Viêm não Nhật Bản, Cúm,…

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch của người dân, hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC cũng gấp rút khai trương nhiều trung tâm tiêm chủng mới nhằm giảm tải cho các điểm tiêm chủng ở thành phố lớn đang quá tải, giúp khách hàng có thể tiêm chủng đầy đủ vắc xin cho bản thân và gia đình ngay tại địa phương. Trong đó có tỉnh Ninh Bình.

Có mặt tại buổi lễ khai trương có GS.TS Nguyễn Trần Hiển – Phó Chủ tịch thường trực Hội Y học dự phòng Việt Nam – Nguyên viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương – Nguyên Chủ nhiệm Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia – Cố vấn cấp cao Hệ thống tiêm chủng VNVC; ông Vũ Mạnh Dương – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình; ông Đoàn Ngọc Quý – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế tỉnh Ninh Bình; ông Đào Thanh Bình – Trưởng phòng Quản lý hành nghề - Sở Y tế tỉnh Ninh Bình; ông Đinh Quốc Công – Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Ninh Bình. Cùng sự hiện diện của Đại diện thuộc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình, UBND TP. Ninh Bình; Đại diện các Quý đồng nghiệp từ các Công ty Dược trong và ngoài nước; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và toàn thể các quý vị đại biểu quan khách tham dự lễ khai trương.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn múa lân nghệ thuật.

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu khai mạc buổi lễ của ông Đinh Quốc Công.

Và cuối cùng là phút giây quan trọng nhất, đại diện các Ban ngành lần lượt lên sân khấu để tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành trước sự chứng kiến của các quan khách và CBCNV.

VNVC Ninh Bình chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên cả nước nói chung cũng như VNVC Ninh Bình nói riêng sẽ là địa chỉ vàng cung cấp những loại vắc xin tốt nhất và dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, bình ổn cho người dân Ninh Bình cũng như người dân cả nước.

Phúc Nguyên Media hân hành cùng đồng hành tổ chức lễ khai trương “Trung tâm Tiêm chủng VNVC Ninh Bình”.

 

Bạn cần ý tưởng chuyên nghiệp và đối tác tổ chức sự kiện uy tín, xin vui lòng liên hệ:

🏘Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên
🏘Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
🌐Website: www.sukienphucnguyen.com
☎️Tel: 024 3736 9024
📞Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1763 Ngày 01/06/2020

VITTO - TẾT SUM VẦY

VITTO - TẾT SUM VẦY

896 Ngày 01/06/2020