NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT 2019


NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT 2019

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Công ty TNHH R&B Việt Nam đã tổ chức sự kiện "Nâng tầm Nhan sắc Việt" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là chương trình ý nghĩa và đồng thời cũng là cơ hội để R&B chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của mình trên con đường “Nâng cao giá trị Phụ nữ Việt”.

Sự kiện diễn ra với quy mô rộng lớn, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của những ca sỹ đang nổi đình đám hiện nay đã làm cho sự kiện của R&B thêm thu hút và thành công hơn.

R&B Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da với nhiều dòng sản phẩm để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Các sản phẩm của R&B đã và đang được chị em phụ nữ tin dùng và có những phản hồi rất tốt về các dòng sản phẩm này.

Với quan điểm phát triển bền vững, R&B Việt Nam đã phát triển thêm dòng sản phẩm kem chống nắng với sứ mệnh là bảo vệ làn da và nâng cao giá trị phụ nữ Việt. Bằng những nỗ lực không ngừng, R&B Việt Nam đã có quy mô rộng khắp trên toàn cả nước với hơn 500 đại lý, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển theo mô hình thương mại di động hiện nay.

...............................................

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1648 Ngày 16/12/2019