SOLIDWORKS INNOVATION DAY – Ra mắt thương hiệu mới của ViHoTH


SOLIDWORKS INNOVATION DAY – Ra mắt thương hiệu mới của ViHoTH

SOLIDWORKS INNOVATION là sự kiện truyền thống của Dassault Systemes được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Sự kiện tổ chức nhằm để ghi nhớ những bước tiến mới trong phát triển công nghệ kỹ thuật của hãng cơ quan và ra mắt phiên bản mới.

Ngày 26/10 vừa qua, tại Khách sạn Crowne diễn ra sự kiện lễ ra mắt thương hiệu mới của ViHoth (Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth). Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth là đại lý ủy quyền hang đầu Dassault Systemes Solidworks tại Việt Nam, cung cấp dòng sản phẩm của Solidworks.

SOLIDWORKS INNOVATION DAY (SWID) 2020 là sự kiện ra mắt tính năng mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2020. Là thương hiệu mới của ViHoth, phần mềm Solidworks 2020 mang đến nhiều tính năng cải tiến mới đột phá, giúp tăng khả năng và hiệu suất làm viêc trên các lắp ghép lớn, phân tích các cụm lắp ghép có kích thước lớn.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của quý các nhà quản lý, các kỹ sư, chuyên gia thuộc về lĩnh vực sản xuất công nghiệp và những khách hàng có niềm đam mê yêu thích tìm hiểu về phần mềm 3D. Ở sự kiện có riêng các khu trưng bày các dòng sản phẩm. Chiếm diện tích lớn nhất là khu trưng bày máy in 3D khổ lớn do ViHoth lắp ráp và cung cấp. Xen giữa những trao đổi của các chuyên gia là tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc biệt là chương trình Team building sôi nổi và vô cùng hấp dẫn.

Khu trưng bày máy in 3D khổ lớn của ViHoth.

Tiết mục văn nghệ - ''ViHoth niềm tin tương lai".

Ảnh lưu niệm của quý khách mời tới tham dự sự kiện.

Chơi team building.

Trao thưởng giải của chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời tham dự.

Một chiếc Smart Tivi 4K LG 43 inch dành cho khách hàng thân thiết may mắn của ViHoth.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Hotline: 094 318 3377

 
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1648 Ngày 27/10/2019