VITTO - TẾT SUM VẦY


VITTO - TẾT SUM VẦY

Ngày 20/01/2020 vừa qua, Vitto Group đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động tại Vĩnh Phúc (Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto-VP). Hội nghị người lao động của Vitto Group được xem như là một chương trình thường niên diễn ra vào mỗi dịp cuối năm, khi Tết đến xuân về. 

Đến dự với Hội nghị người lao động 2020, Vitto Group vinh dự được đón tiếp toàn thể các CBCNV đang công tác tại Tập đoàn. Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo Vitto Group đã đem đến một cuộc đối thoại trực tiếp để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của người lao động nhằm tăng cường mối quan hệ và đưa ra những kế hoạch, định hướng mới nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời đề cao an toàn lao động, bảo vệ môi trường cho CBCNV trong năm 2020.

Hội nghị người lao động 2020 cũng vinh dự được tôn vinh và trao bằng khen tới các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2019 vừa qua.

Đêm đại nhạc hội mang tên “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” là chương trình đặc sắc nằm trong khuôn khổ của Hội nghị người lao động năm 2020 được mong đợi nhất.

Tại Vĩnh Phúc, tiêu điểm của chương trình là sự đổi mới với cuộc thi “Tinh hoa Tết ba miền”. Sự góp mặt của 4 đội thi theo chủ đề: Tết cổ truyền 3 miền Bắc – Trung – Nam đã đem đến một không gian văn hóa đặc sắc, hội tụ được những tinh hoa trong phong tục Tết của người Việt. Các CBCNV làm việc tại Vĩnh Phúc đã có cơ hội được tham quan 4 gian hàng, tham gia vào các trò chơi dân gian như đập niêu, cướp cờ hay được thưởng thức những thức quà đặc trưng vùng miền như chè lam, mè xửng,…

Hội nghị người lao động năm 2020 đã đem đến cho toàn thể CBCNV của Tập đoàn Vitto những khoảnh khắc, dấu ấn đáng nhớ để cùng chào đón một năm mới Canh Tý 2020 với những khát vọng mới, thắng lợi mới và vươn đến tầm cao mới.

 

.....................................................................

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sukienphucnguyen.com

Tel: 024 3736 9024

Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

GALA DINNER - ONE NIGHT ONLY

1788 Ngày 07/02/2020