DU LỊCH MICE


DU LỊCH MICE

MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghỉ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Các dạng du lịch MICE phổ biến hiện nay:

Meeting: Các cuộc họp được tổ chức giữa các công ty với nhau hay cuộc họp giữa các thành viên trong một công ty.

Incentives: Tập hợp những lực lượng bán hàng mạnh nhất để thảo luận chiến lược trong tương lai. Tuyên dương, khen thưởng các nhân viên, đại lí bán hàng vượt chỉ tiêu.

External meeting: Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa công ty này với công ty khác nhằm trảo đổi với nhau về việc hợp tác, đầu tư trong kinh doanh và những phát minh mới,...

Convention: Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực lao động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau. Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia.

Exhibition: Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới thiệu hàng hoá và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng.

Nhân lực chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo.

 

Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phúc Nguyên

Số 80, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

🌐Website: www.sukienphucnguyen.com

☎️Tel: 024 3736 9024

📞Hotline: 094 318 3377
Nội dung liên quan

TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI

TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI

1981 Ngày 11/06/2020